Hội thảo chuyên đề "Nâng cao hiệu quả kiểm tra và sửa lỗi điện tử" 2019

  • 06/12/2023

Ngày 22 Tháng 10 năm 2019, EMIN Việt Nam phối hợp cùng Tektronix tổ chức Hội thảo chuyên đề "Nâng cao hiệu quả kiểm tra và sửa lỗi điện tử"

Tại khách sạn Fortuna, 6B Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội


Tektronix được thành lập năm 1946 tại Mỹ,  hiện đang là nhà cung cấp hàng đầu các thiết bị đo đạc phân tích tín hiệu điện tử, với những sáng tạo không ngừng về thiết kế và phát triển công nghệ tiên tiến.


Hội trường hội thảo
Đến dự buổi hội thảo có hơn 50 khách đăng ký, bao gồm các kỹ sư công nghiệp điện tử, các nhà nghiên cứu, các chuyên gia kỹ thuật, giảng viên, sinh viên các trường đại học & nhà báo..


Thông qua hội thảo, EMIN Việt Nam & Tektronix có cơ hội được giới thiệu đến khách hàng các thiết bị đo lường cao cấp của hãng Tektronix và giới thiệu về các giải pháp đo lường, phân tích/ kiểm tra tín hiệu điện, phân tích nhiễu EMC/EMI…đồng thời hướng dẫn khách tham dự thực hành trực tiếp trên thiết bị cùng với sự hướng dẫn bởi các chuyên gia kỹ thuật đến từ hãng Tektronix.


Ông Nguyễn Thanh Hải- TGĐ Công ty CP EMIN Việt Nam chào mừng quý khách tới tham dự hội thảo

Ông Carl Wong-Chuyên gia hãng Tektronix thuyết trình tại hội thảo


Khách tham dự đặt câu hỏi
Tea-break time
Khách tham dự thực hành trên thiết bị
Với sự hướng dẫn của chuyên gia hãng Tektronix
Và EMIN Việt Nam
Ông Tan Wei Xiang-Chuyên gia hãng Tektronix
Và hướng dẫn khách mời thực hành thiết bị
Hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp, với sự quan tâm tham dự của đông đảo khách hàng. EMIN Việt Nam cùng Tektronix xin trân trọng gửi lời cảm ơn tới tất cả Quý khách mời, quý đối tác đã đến tham dự. Mong rằng qua buổi hội thảo lần này, chúng tôi đã mang đến cho quý khách những thông tin bổ ích. Mọi thông tin về sản phẩm & những sự kiện tiếp theo xin vui lòng xem tại:
https://emin.vn/
Hoặc tham dự nhóm Facebook cập nhật sự kiện seminar, workshop điện điện tử tại link sau:
https://www.facebook.com/groups/450218319101032/
Xin chân thành cảm ơn và hẹn gặp lại ở những sự kiện tiếp theo