Máy đo chất lượng không khí Chauvin Arnoux C.A1510

  • 06/12/2023

Chất lượng không khí trong nhà: thành phần thiết yếu đối với sức khỏe

Chất lượng không khí trong nhà luôn là ưu tiên về sức khỏe trong trường học và các tòa nhà. Máy phân tích chất lượng không khí model CA1510, thiết bị đo đa năng vì một môi trường trong lành, có thể đo 3 chỉ số thiết yếu là: CO2, độ ẩm và nhiệt độ.

Cụ thể, máy kiểm tra chất lượng không khí CA1510 đến từ Chauvin Arnoux có chức năng:

- Đo mức độ CO2, độ ẩm và nhiệt độ tương đối.

- 80% trẻ em, học sinh và người giám sát đều dành thời gian ở các nơi công cộng hoặc phòng kín. Chẳng hạn như trong các cơ sở chăm sóc trẻ, trường mầm non, trường cấp 2 và cấp 3, các giáo viên luôn phải thích ứng với các nhóm này khi chất lượng không khí rất khó đảm bảo. Trong những không gian ấy, Covid-19 sẽ càng dễ phát tán. Máy đo sẽ giúp người dùng kiểm soát chất lượng không khí trong phòng

- Giám sát chất lượng không khí để người dùng có biện pháp phòng ngừa tốt hơn trong việc làm sạch không khí, từ đó giảm tiếp xúc với vi rút.

Để đo chất lương không khí của một khu vực, gắn CA1510 lên một bề mặt kim loại (mặt lưng máy có nam châm để có thể hút dính). Máy sẽ liên tục đo chất lượng không khí và phát cảnh báo dưới dạng âm thanh hoặc hình ảnh khi chất lượng không khí đạt tới ngưỡng xác định.

Đây là một cách tốt để kiểm tra xem có cần thông khí cho phòng thường xuyên hay không. Hơn nữa, CA1510 có thể giao tiếp thời gian thực qua Bluetooth với máy tính bảng hoặc điện thoại Android.

Thiết bị có 2 màu: trắng hoặc đen, phụ kiện đi kèm gồm: giá gắn, pin, bộ sạc và phần mềm truyền dữ liệu.