Máy đo độ cứng kim loại bằng siêu âm Proceq Equotip 550 UCI

  • 06/12/2023

Máy đo độ cứng bằng siêu âm Proceq Equotip 550 UCI

Thương hiệu mới Equotip® UCI với một tính năng độc đáo trên toàn cầu - tải kiểm tra điều chỉnh, cho phép người dùng thiết lập năm tải trọng thí nghiệm khác nhau (HV1 để HV5), cũng như cho phép tìm kiếm và chọn tải lý tưởng cho một ứng dụng cụ thể. Ngoài ra, công nghệ này cung cấp một hướng dẫn người dùng mới để thực hiện phép đo ổn định hơn nhiều và người sử dụng độc lập. Equotip® UCI tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế (ASTM, DIN ...).

Với Leeb, Rockwell và UCI;  Equotip® hiện kết hợp các phương pháp thử độ cứng cầm tay quan trọng trong một Máy đo độ cứng kim loại duy nhất. Hơn nữa, sự kết hợp của Rockwell với một trong hai Leeb hoặc UCI bây giờ có thể được sử dụng để khắc phục những hạn chế vật chất và hình học trong khi vẫn hoàn toàn di động. 
  • Thử nghiệm độ cứng không phá hủy di động
  • Cấp bảo vệ cao: IP67 (chống bụi hoàn toàn và chống nước khi ngâm ở độ sâu 1-1,5m trong thời gian tầm 30 phút)
  • Giao diện người dùng tiên tiến
  • Tính năng màn hình cảm ứng độc đáo và màn hình cá nhân tiếp tục nâng cao khả năng sử dụng để thử nghiệm mượt mà trên trang web. 
  • Hoàn toàn tùy biến báo cáo thử nghiệm có thể được tạo ra trên các công cụ của chính nó.

Máy đo độ cứng bằng siêu âm Proceq Equotip 550 UCI


 
Giám đốc điều hành Proceq Ralph Mennicke cho biết: "Việc ra mắt Thiết bị đo độ cứng kim loại Equotip® UCI báo hiệu bình minh của một kỷ nguyên hoàn toàn mới để thử nghiệm không phá hủy di động nhằm cung cấp cho người dùng nhiều chức năng hơn, tính linh hoạt và trực quan. Chúng tôi không chỉ cung cấp các thiết bị kiểm tra cầm tay đáng tin cậy mới nhất, mà còn tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khách hàng của chúng tôi. Lúc mua và trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm "

Marcel Poser, Chủ tịch điều hành Proceq và Tectus CEO Group nhận xét: "Đây là lần đầu tiên trong một loạt các sản phẩm mới mà Proceq sẽ được tung ra trong những tháng tiếp theo. Công ty có kế hoạch thú vị cho tương lai với nhiều sáng kiến tăng trưởng hữu cơ và thử nghiệm không phá hủy di động. "