Máy đo khoảng cách laser ETEST DM1 - Siêu rẻ, Bảo hành 1 đổi 1

  • 06/12/2023

Máy đo khoảng cách laser ETEST DM1 

ETEST DM1 đo khoảng cách không tiếp xúc theo định lý Pitago trong phạm vi tới 40m. Sử dụng tia laser chỉ điểm, chỉ sau vài giây thiết bị có thể xác định vị trí khoảng cách và cho ra kết quả cực chính xác ± 2 mm. Bảo hành: 1 đổi 1 trong 12 tháng.
 
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng Sản xuất Máy đo khoảng cách như: BOSH, LEICA, PCE, EXTECH, FLUKE.. nhưng khách hàng vẫn phải đắn đo nhiều vì giá thành khá cao. Bạn là nhà thiết kế, là kỹ sư công trình, cầu đường hay đơn giản là sử dụng cho bài trí trong gia đình thì việc tìm mua được một Máy đo khoảng cách đáp ứng khoảng đo cần thiết, độ chính xác cao và giá thành rẻ trở nên vô cùng khó khăn. Với mong muốn đem đến cho khách hàng tại Việt Nam một trải nghiệm hoàn toàn mới. EMIN Việt Nam đã đầu tư thiết kế và được sự hỗ trợ của những chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm để cho ra đời sản phẩm Máy đo khoảng cách ETEST DM1. Hãy cùng EMIN tìm hiểu xem vì sao ETEST DM1 được khuyên dùng hàng đầu cho nhu cầu của bạn nhé.

Thiết kế nhỏ gọn
Với thiết kế tiện dụng, nhỏ gọn và độ dày chỉ 23mm. Máy đo khoảng cách ETEST DM1 dễ dàng đo khoảng cách chỉ với việc sử dụng 1 tay và phù hợp với túi đựng bất kỳ.

Chỉ điểm nhanh chóng và chính xác.
Là công cụ lý tưởng cho tất cả các phép đo khoảng cách trong phạm vi 0,05 tới 40m. Với một thao tác bấm nút là bạn có thể thực hiện đo đạc khoảng cách trong vài giây - nhưng với độ chính xác cực chuẩn ± 2 mm. 
 
 mat sau Etest DM1
Màn hình hiển thị chiếu sáng rõ nét
Màn hình hiển thị được chiếu sáng giúp đọc rõ ràng, ngay cả trong bóng tối. Các kết quả đo được hiển thị trên bốn dòng.
 
Phép tính
Tính toán: Cộng, trừ, diện tích, thể tích. Với những vị trí có chướng ngại vật hoặc những vị trí trên cao khó tiếp cận để đo khoảng cách trực tiếp được, bạn có thể dễ dàng xác định bằng chức năng Pythagoras dù bạn đứng cách xa điểm đo. 
Chỉ cần đo khoảng cách của cạnh huyền, cạnh góc vuông, máy sẽ tự động tính toán khoảng cách của cạnh còn lại cho bạn. Nhanh chóng - chính xác - an toàn
 
Tiết kiệm Pin
Với tính năng tự động tắt tia laser sau 30s không hoạt động. Tự động tắt thiết bị sau 3 phút không hoạt động
 
Độ bền cực cao
Phần lớn các thiết bị hiện nay có thời hạn bảo hành 12 tháng. Khi trong thời gian bảo hành, Khách hàng mang tới nơi đã mua sản phẩm để được sửa chữa, thay thế linh kiện hư hỏng. Nhưng bạn đã từng gặp thiết bị nào có giá rẻ mà hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi được 1 đổi 1 trong 12 tháng chưa?
 
Máy đo khoảng cách ETEST DM1
Nhà sản xuất: ETEST - Thương hiệu sản xuất độc quyền thuộc EMIN 
Bảo hành: 12 tháng (1 đổi 1)
Xem giá sp tại đây

Thông số kỹ thuật: 
Model: ETEST DM1-40m
Khoảng đo: 0,05 ~ 40 m
Độ chính xác: ± 2 mm
Loại tia laser 635nm, <1 mw, lớp 2
Đơn vị đo: m, in , ft
Đo tần số: 0,3 s
Nhiệt độ hoạt động: 0 ° C ~ 40 ° C
Nhiệt độ bảo quản: -20 ° C ~ 70 ° C
Giá trị đo lường: Min / max 
Tính năng đo liên tục
Bộ nhớ lưu trữ 10 kết quả
Pin: AAA, 2x1.; cung cấp lên đến 5000 giá trị đo đạc
Kích thước: 110 * 43 * 23 mm
Trọng lượng không pin: 70 g
Phụ kiện đi kèm: Dây đeo tay, 2Pin AAA, Hướng dẫn sử dụng