Máy đo khoảng cách laser Leica Disto D2

  • 06/12/2023

Máy đo khoảng cách laser Leica Disto D2

Máy đo khoảng cách laser Leica Disto D2 tùy biến với tính năng đo khoảng cách: liên tục, chia đều và đo không tiếp xúc theo định lý Pitago. Chức năng hẹn giờ đo cùng với tấm đuôi máy đa năng giúp xác định chính xác vị trí, cho kết quả đo nhanh chóng, thuận tiện hơn nhiều trong mọi địa hình phức tạp.


Do dien tich va the tichĐo diện tích, thể tích

Rất đơn giản, bạn chỉ cần đo khoảng cách của chiều dài, sao đó đo khoảng cách còn lại của chiều rộng, máy sẽ tính toán diện tích cần đo. Tương tự, khi đo thể tích bạn chỉ việc đo thêm khoảng cách chiều cao, máy sẽ tự động tính toán thể tích mà bạn cần.+   

 

  
Tấm đuôi máy đa năng
Tấm đuôi máy có chức năng định vị chính xác khi bạn đo khoảng cách ở các cạnh tường, cạnh bàn, ở các khe, rãnh hoặc ở vị trí góc tường... mà không bị sai số.
Ngoài ra, với những trường hợp đo khoảng cách theo Pythagoras, tấm đuôi máy sẽ rất hữu ích khi làm điểm giao của cạnh huyền và cạnh vuông góc trong quá trình đo đạc, phép đo sẽ hạn chế sai số.

 
 
 
 
 
 
Do khoang cach lien tucChức năng đo khoảng cách liên tục (Min/Max)
Bạn chỉ cần ấn phím bấm, di chuyển tia laser qua lại vị trí cần xác định khoảng cách Min/Max, màn hình hiển thị của Máy đo khoảng cách laser sẽ cho bạn kết quả Min/Max mà bạn cần xác định
Chức năng này cho phép bạn tìm được cạnh vuông góc (cạnh ngắn nhất) trong chức năng đo Pythagoras hoặc chiều dài lớn nhất của góc phòng…
 
 

Chức năng đo khoảng cách chia đều
Trong một số trường hợp như lắp đặt hệ thống cột, cửa sổ, chia phòng... mà các khoảng cách bằng nhau. Leica DTISTOTM D2 sẽ giúp bạn đo và đánh dấu chính xác các điểm có khoảng cách bằng nhau này.

 
 
 
 
Đo khoảng cách gián tiếp theo Pythagoras
Với những vị trí có chướng ngại vật hoặc những vị trí trên cao khó tiếp cận để đo khoảng cách trực tiếp được, bạn có thể dễ dàng xác định bằng chức năng Pythagoras dù bạn đứng cách xa điểm đo.
Chỉ cần đo khoảng cách của cạnh huyền, cạnh góc vuông, máy sẽ tự động tính toán khoảng cách của cạnh còn lại cho bạn. Nhanh chóng - chính xác - an toàn
 
 
Chức đo hẹn giờ đo ( TIMER)
Khi bạn đi đo đạc một mình, cần đo khoảng cách ở khoảng giữa chùng mà không có người cầm tấm chắn tia laser, khi đó bạn chỉ cần để chế độ TIMER chọn thời gian nhảy lùi ( đến 60 giây), sau đó đến vị trí cần đo khoảng cách và chờ Thiết bị đo khoảng cách tự đo.
 
 
So sánh Máy đo khoảng cách Leica Disto D2 và D210