Máy hàn đa năng Weller WR 300M ER

  • 06/12/2023

Máy hàn đa năng Weller WR 300M ER

Máy hàn linh kiện điện tử đa năng Weller WR 300M ER với 3 kênh: hàn + hút thiếc, tháo hàn, hot air giúp công việc tháo hàn linh kiện giờ đây trở nên vô cùng dễ dàng và nhanh chóng, hạn chế tối đa hỏng hóc của linh kiện. Làm nóng đầu hàn từ 50 - 350°C trong 35 giây cùng chế độ kiểm soát năng lượng giúp bảo vệ máy, đầu hàn và tiết kiệm điện. 

Thời gian gia nhiệt siêu nhanh
Các que hàn của Máy hàn thiếc sẽ nóng từ 50 °C đến 350 °C trong 35 giây. Và nếu đang hoạt động ở chế độ chờ là 20 giây. Một vòng ánh sáng LED màu xanh trên các công cụ xử lý cho chỉ thị trực quan của các điều kiện nhiệt độ. Nó sẽ nhấp nháy khi đang trong quá trình nhiệt tăng và hiển thị một ánh sáng ổn định khi nhiệt độ hoạt động đã đạt được

Tiết kiệm năng lượng rất lớn
Máy chính WR 3M có một cảm biến chuyển động nội bộ, báo hiệu cho đơn vị kiểm soát năng lượng nếu công cụ đang được sử dụng hoặc giữ ổn định nhiệt. Năng lượng chỉ được thực hiện khi cần thiết.

Máy hàn đa năng WR 300M ER
 
Máy hàn đa năng Weller WR 300M ER
 
Máy hàn đa chức năng
Máy có 3 tay: hàn + hút thiếc, tháo hàn, hot air giúp công việc hàn, tháo linh kiện trở nên vô cùng thuận tiện, nhanh chóng và linh kiện được bảo vệ tốt nhất.

Chất liệu cao cấp
Máy hàn linh kiện điện tử Weller WR 300M ER được thiết kế từ chất liệu cao cấp nên sở hữu độ bền chắc tuyệt đối, chống chịu được sự mài mòn, chống biến dạng, chống gỉ sét dù điều kiện ẩm ướt hay bất kì thời tiết khắc nghiệt

An toàn lao động
Tay cầm của Máy hàn linh kiện đa năng Weller WR 300M ER bằng chất liệu cao su cao cấp được thiết kế vừa tay người dùng, khả năng cách điện, cách nhiệt cùng độ nhám cao có tác dụng chống trượt vừa tạo cảm giác chắc chắn, êm tay vừa đảm bảo an toàn cho bạn kể cả khi bị ra mồ hôi tay hay dính dầu nhớt trong lúc làm việc. 
 
Có thể, bạn cũng đang quan tâm tới Máy hàn điện tử Tig, Mig, Plasma, Tiến Đạt, hàn que...