Máy hàn và hút thiếc Weller WXD 2020

  • 06/12/2023

Máy hàn và hút thiếc Weller WXD 2020 

Máy hàn đa năng Weller WXD 2020 với màn hình cảm ứng đầu tiên trên thế giới, tích hợp 2 đầu tip hàn và hút thiếc tiện dụng. Thời gian gia nhiệt cực nhanh chỉ 20-35 giây và siêu tiết kiệm năng lượng. 

Máy hàn weller wxd 2020 set
Máy hàn linh kiện điện tử Weller WXD 2020 bao gồm:
  • Máy chính WXD2 với màn hình điều khiển cảm ứng
  • 2 tay hàn WXDP 120
  • 2 đầu tip (hút thiếc XDS và hàn XT B)
  • 2 gá để (tay hút thiếc WDH 70, tay hàn WĐ 10) 

 

 

Video giới thiệu tính năng máy hàn Weller WXD 2020

Thời gian gia nhiệt siêu nhanh
Các que hàn của Máy hàn thiếc sẽ nóng từ 50 °C đến 350 °C trong 35 giây. Và nếu đang hoạt động ở chế độ chờ là 20 giây. Một vòng ánh sáng LED màu xanh trên các công cụ xử lý cho chỉ thị trực quan của các điều kiện nhiệt độ. Nó sẽ nhấp nháy khi đang trong quá trình nhiệt tăng và hiển thị một ánh sáng ổn định khi nhiệt độ hoạt động đã đạt được

Tiết kiệm năng lượng rất lớn
Công cụ WX có một cảm biến chuyển động nội bộ. Điều này báo hiệu cho đơn vị kiểm soát năng lượng nếu công cụ đang được sử dụng hoặc giữ ổn định nhiệt. Năng lượng chỉ được thực hiện khi cần thiết.

Tay hàn WXD 120 với phần đầu tip và hộp đựng thiếc tiện dụng
 

Tay hàn đa năng
Tay cầm thiết kế mềm mại với một công tắc ngón tay tích hợp cho việc sử dụng cả hai bên tay trái và tay phải làm việc thoải mái và hiệu quả. Có phần gài dây ngay trên tay cầm giúp tránh xoắn dây. Khi cần tháo dỡ để làm vệ sinh hoặc thay thế phụ kiện ( tip hàn và hộp đựng thiếc), chỉ việc đẩy vòng cao su tròn trên tay cầm về phía sau. Khi nối dây dẫn của tay hàn với máy hàn chính sẽ kết nối trực tiếp vào hệ thống dữ liệu điều khiển đã thiết lập trên máy. Không mất thời gian dùng đến các vòi hút khói thiếc tách rời khác, tích hợp nhiều phụ kiện tiện ích trên tay hàn. Do đó, tiết kiệm thời gian sản xuất và giảm chi phí.

Các đầu tip tiện dụng
Các đầu tip kéo dài trong series XDS mới của Máy hàn linh kiện điện tử WXD 2020 là tip hút thiếc XDS và tip hàn XT B có chức năng hàn và hút thiếc nóng trực tiếp vào hộp đựng khói thiếc.