Mettler Toledo đào tạo, training sản phẩm máy đo pH/mV tại EMIN Việt Nam

  • 06/12/2023

METTLER TOLEDO là nhà sản xuất hàng đầu thế giới các công cụ chính xác và dịch vụ trong các phòng thí nghiệm và sản xuất.

Cung cấp tất cả các giải pháp Cân, phân tích và kiểm tra sản phẩm xuyên suốt chuỗi dây chuyền sản xuất của khách hàng.

Sản xuất những thiết bị cao cấp như Cân công nghiệp, Cân phòng thí nghiệm, Pipet Rainin và Thiết bị phân tích quy trình.

Giúp khách hàng vận hành quy trình suôn sẻ, tăng năng suất, đạt các yêu cầu về tiêu chuẩn và tối ưu hóa chi phí.


Sản phẩm mà Mettler Toledo cung cấp bao gồm

- Các loại cân phòng thí nghiệm

- Cân Công nghiệp và Cảm biến Tải trọng

- Kiểm tra Sản phẩm trong Dây chuyền

- Pipet hút mẫu & đầu tip pipet

- Phân tích Quy trình

- Vận tải và Hậu cần

- Thiết bị Phân tích Hoá học

- Hệ Phản ứng Hóa học Tự động

- Bán lẻ Thực phẩm 


EMIN Việt Nam hân hạnh được trở thành đại lý cung cấp sản phẩm phòng thí nghiệm của hãng Mettler Toledo. Mở rộng đa dạng mẫu mã sản phẩm, mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cùng giá thành hợp lí nhất.Ngày 23 tháng 8 năm 2019, Mettler Toledo đã đến trực tiếp tại văn phòng EMIN tại Hà Nội để training sử dụng bộ máy đo độ 

SevenCompact™ là máy đo pH/độ dẫn điện/ORP đa năng, tiên tiến nhất cho nhiều ứng dụng, từ phép đo thông thường cho đến phân tích mẫu, xử lý và lưu trữ dữ liệu tuân thủ theo các quy định của GLP. Cung cấp cho bạn lựa chọn để xem tất cả thông tin đo trên màn hình hoặc tập trung vào các yếu tố cần thiết với uFocus™. Chuyển đổi qua lại giữa các bố cục màn hình khác nhau rất dễ, chỉ với một lần nhấn phím. Màn hình màu với các biểu tượng được thiết kế hợp lý và thiết lập menu bằng 12 ngôn ngữ giúp cho việc vận hành trở nên thật sự trực quan. Các ứng dụng có phạm vi từ phép đo thông thường đến phân tích mẫu, xử lý dữ liệu và lưu trữ dữ liệu theo quy định của GLP. Đây là một thiết kế sáng tạo giúp đáp ứng yêu cầu của máy đo đa năng, dễ vận hành. Giá giữ điện cực kèm theo với chuyển động thẳng đứng hoàn hảo của uPlace™ giúp bạn đưa điện cực đến vị trí làm việc hiệu quả nhất cho mẫu của bạn. Điều này giúp đo nhanh hơn và giảm rủi ro chén đựng mẫu bị rơi và/hoặc làm hỏng cảm biến.

Nhận biết dung dịch chuẩn tự động

Hệ thống nhận biết dung dịch tự động cho phép bạn chọn thứ tự để sử dụng dung dịch chuẩn khi hiệu chuẩn. Bằng cách này bạn nhanh chóng có được sự hiệu chuẩn thông thường mà không gặp thông báo lỗi không cần thiết.


Hai bố trí hiển thị

Chuyển bằng một lần nhấn phím giữa màn hình đầy đủ thông tin hoặc bố cục uFocus, qua đó bạn sẽ không bị phân tâm bởi thông tin ít quan trọng hơn.

Kết nối và thiết bị ngoại vi

Giao diện USB và RS232 cho phép bạn kết nối với những thiết bị ngoại vi khác nhau từ METTLER TOLEDO cùng một lúc, làm tăng khả năng cho thiết bị của bạn.

Quản lý Cảm biến Thông minh (ISM®)

ISM® giúp loại bỏ sai lầm bằng nhận dạng tự động cảm biến khi kết nối và đảm bảo rằng sự hiệu chuẩn gần nhất sẽ được sử dụng cho các phép đo trong tương lai.

Ảnh thực sản phẩm máy đo pH/mV để bàn 

Chuyên gia từ hãng Mettler Toledo training sản phẩm cho các kỹ thuật viên EMIN

 Buổi training đã diễn ra thành công, các kỹ thuật viên EMIN đã nắm vững kiến thức và sẵn sàng giải đáp, hỗ trợ các yêu cầu từ phía khách hàng. Quý khách hàng hãy đến với EMIN để cảm nhận sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất.