Nhà phân phối E Instrument chính thức tại Việt Nam

  • 06/12/2023

Nhà phân phối E instrument chính thức tại Việt Nam

 

Website chính thức: http://www.e-inst.com/

E-Instrument được biết đến là nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực đo lường khí. Thiết kế và sản xuất cung cấp cho thị trường một loạt các giải pháp thiết bị sáng tạo bao gồm phân tích khí gas, khí thải, chất lượng không khí trong nhà; thiết bị hiệu chuẩn được thiết kế đặc biệt cho quy trình, công nghiệp, thực phẩm và các thị trường HVAC .

Kiểm tra và đo lường
 
Đáp ứng yêu cầu của nhiều chuyên gia và các nhà thầu trong một số lượng lớn các ngành công nghiệp bao gồm: dược phẩm, thực phẩm, điện, HVAC, công nghiệp nhẹ , công nghiệp, OEM , vv

Phân tích quá trình đốt cháy

Phân tích khí đốt cho khu dân cư, thương mại và Nồi hơi HVAC
Máy phân tích quá trình đốt cháy nhỏ gọn  chắc chắn và dễ sử dụng. Các biện pháp phân tích khí đốt, ghi nhớ và in dữ liệu hiệu suất cháy của O2, CO, CO2 , cùng với tất cả nhiệt độ cần thiết , dự thảo , và các phép đo áp lực . Một số thành phần cũng có thể nâng cấp để đo NOx, NO2, SO2. Các đơn vị này cũng bao gồm bộ nhớ, phần mềm máy tính, Bluetooth và nhiều hơn nữa.

Chất lượng không khí trong nhà (IAQ)
 
Thiết bị để giám sát và nâng cao chất lượng không khí trong nhà bao gồm bộ giám sát AQ di động được thiết kế để đo lường một hoặc nhiều các thông số sau : CO2, CO, VOC, NO2, O3, độ ẩm, nhiệt độ, Vận tốc gió, Lưu lượng và áp lực khác biệt ( áp kế ). Bộ giám sát VOC và đồng hồ IAQ là công cụ cần thiết để phòng thí nghiệm và thử nghiệm các chuyên gia AQ .

Thiết bị hiệu chuẩn
 
Hiệu chuẩn nhiệt độ, áp suất, tín hiệu và vật đen bộ định cỡ (bộ định cỡ tiêu chuẩn cơ sở và tiêu chuẩn chuyển giao). Phòng thí nghiệm hiệu chuẩn của chúng tôi cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn chất lượng cao một cách nhanh chóng và kịp thời . Dịch vụ của chúng tôi bao gồm hiệu chuẩn khí sử dụng EPA khí giao thức và dịch vụ hiệu chuẩn NIST truy nguyên trong phòng thí nghiệm được công nhận ISO17025 của chúng tôi .
 
EMIN Việt Nam tự hào được lựa chọn là Nhà phân phối chính thức E Instrument tại thị trường Việt Nam 
 
Sản phẩm phân phối:
  • Máy đo khí đơn, đa chỉ tiêu
  • Máy đo khí thải
  • Thiết bị đo phóng xạ, bức xạ
  • Máy hiệu chuẩn nhiệt độ
  • Máy hiệu chuẩn đa năng
  • Máy đo áp suất

Xem chi tiết danh mục sản phẩm tại đây