Quá trình hoạt động kinh doanh của Kyoritsu tại Việt Nam

  • 06/12/2023

Có thể nói, so với nhiều doanh nghiệp tại Nhật Bản thì hãng Kyoritsu vào thị trường Việt Nam khá sớm. 

 

  Từ những năm đầu của thập kỷ 90 đến nay, các sản phẩm của hãng Kyoritsu đã chiếm một thị phần lớn tại Việt Nam với chất lượng sản phẩm an toàn - đạt tiêu chuẩn quốc tế.
Là một hãng sản xuất thiết bị đo điện của Nhật Bản hoạt động trên toàn thế giới, sản phẩm của Kyoritsu đã và đang xuất qua hơn 180 quốc gia. Trong những năm vừa qua, các sản phẩm của Kyoritsu đã được cung cấp đến nhiều khách hàng trong cả nước. Đặc biệt, những đơn vị sử dụng thường xuyên với số lượng nhiều sản phẩm của Kyoritsu là: công ty điện lực, công ty truyền tải điện, sở điện lực các tỉnh thuộc Tổng công ty Điện lực Việt Nam.
Sản phẩm chính của Kyoritsu đang bán tại Việt Nam như: Thiết bị đo điện vạn năng K1008, K1109, K1009, K1017; ampe kim K2017, K2608, K2003A; máy đo điện trở cách điện K3121; máy đo điện trở tiếp đất K4102A, K4105A… được khách hàng đánh giá cao và tiêu thụ mạnh. Tất cả thiết bị của Kyoritsu đều được sản xuất với chức năng đa dạng phong phú, có thể đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng, giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp cho yêu cầu công việc của mình. Đặc biệt, sản phẩm của Kyoritsu đều đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật của châu Âu và tiêu chuẩn JIS (Nhật Bản). Với chứng chỉ ISO 9001 cùng mạng lưới khách hàng toàn cầu đã đặt ra yêu cầu đối với Kyoritsu là phải luôn cập nhật công nghệ và thông tin mới nhất nhằm phục vụ tốt mọi yêu cầu của khách hàng và đáp ứng mục tiêu "Customer First".
Trước sự phát triển ngày càng lớn mạnh của ngành điện Việt Nam, năm 2003, Kyoritsu phát triển hoạt động của mình bằng việc cung cấp các sản phẩm mới, tiên tiến nhất trên thế giới như: thiết bị đo dòng nhánh Kewfork 2003R, ampe kìm Kewtech KT200, KT203, ampe kìm đo điện trở đất và thiết bị đo dòng dò. Hơn nữa, để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của thị trường, đặc biệt tập trung vào chiến lược marketing 2003-2004, Kyoritsu đặt ra mục tiêu "Friendship" với tất cả các đối tác bạn hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Kyoritsu trên toàn thế giới. Kyoritsu cũng rất tự hào về danh tiếng và các mặt hàng chất lượng cao của mình trên thị trường, cũng như đội ngũ nhân viên có tinh thần đoàn kết, có tính sáng tạo và kỷ luật cao, giàu tính nhân văn xã hội. Vấn đề bảo vệ môi trường trong sản xuất cũng là một yếu tố đem lại thành công cho Kyoritsu như ngày hôm nay.
Hãng Kyoritsu luôn hy vọng được góp phần công sức nhỏ bé của mình cho sự phát triển ngành điện Việt Nam.