SỬA CHỮA CỜ LÊ LỰC TOHNICHI 1800DB3

  • 06/12/2023

SỬA CHỮA CỜ LÊ LỰC TOHNICHI 1800DB3

Cờ Lê Lực là một thiết bị vô cùng quan trọng trong việc gia cố những chiếc bulong, được sử dụng tại các cơ sở sửa chữa ô tô, bảo trì máy bay, các nhà máy công nghiệp. Do đặc thù và tính chất công việc đã khiến thiết bị nhanh xuống cấp đẫn đến sự sai số. Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ sửa chữa Cờ Lê Lực nhanh chóng, uy tín và chuyên nghiệp để gửi gắm thiết bị của bạn? Đến với EMIN Việt Nam, chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ, linh kiện thay thế chính hãng, mới 100% với chính sách bảo hành tốt.

Cờ Lê Lực TOHNICHI 1800DB3 là sản phẩm hỗ trợ chính trong việc dùng để xiết bu lông, ốc vít, mà chúng ta có thể điều chỉnh lực xiết để không làm hỏn\g bu lông, đai ốc. Để lắp ráp, bảo trì và kiểm tra những nơi cần thiết lập mô-men xoắn. Sản phẩm TOHNICHI 1800DB3 có phạm vi mô-men xoắn: 200 ~ 2000kg và có độ chính xác +/- 3%

SỬA CHỮA CỜ LÊ LỰC TOHNICHI 1800DB3

EMIN đã tiếp nhận và tiến hành kiểm tra xử lý lỗi sai số trên thiết bị Cờ Lê Lực.
C
Cờ Lê Lực.tại trung tâm Sửa chữa – Hiệu chuẩn – Kiểm định EMIN
Một số hình ảnh của  kỹ sư tại EMIN đang sửa chữa thiết bị đo


Thiết bị sau khi được kỹ sư chuyên nghiệp tại EMIN sửa chữa, sản phẩmđã hoàn toàn ổn định và có thể tiếp tục đưa vào hoạt động.

Vì Sao Khách Hàng Chọn Sửa Cờ Lê Lực TOHNICHI 1800DB3 Tại EMIN Việt Nam?


1. Đội ngũ kỹ thuật

    Đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao tại EMIN với nhiều kinh nghiệm sửa chữa các thiết bị đo.

2. Giá cả hợp lý
    Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì EMIN sẽ kiểm tra -> xác định lỗi -> cung cấp báo giá chi tiết đến bạn tất cả các chi phí dịch vụ nên sẽ không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác ngoài các chi phí đã được báo giá.

3. Độ bền thiết bị
    Với trình độ chuyên môn cao đồng thời sử dụng các loại máy móc hiện đại, EMIN đảm bảo cung cấp các linh kiện thay thế mới - chính hãng 100% nên thiết bị của bạn sau khi được sửa chữa sẽ có độ bền cao và có thời hạn sử dụng lâu dài.

4. Tận tình
    Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật EMIN luôn phản hồi nhanh chóng để đảm bảo mang đến cho bạn các giải pháp kịp thời trước và sau khi sử dụng dịch vụ.

EMIN luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất
cả về chất lượng sản phẩm lẫn giá thành dịch vụ!