SỬA CHỮA MÁY ĐO 2D SP-3020

  • 06/12/2023

SỬA CHỮA MÁY ĐO 2D EASSON SP-3020

Trong quá trình lắp đặt và sử dụng, máy đo 2D có thể gặp các sự cố là điều không thể tránh khỏi. Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ sửa chữa máy đo 2D nhanh chóng, uy tín và chuyên nghiệp để gửi gắm thiết bị của bạn? Đến với EMIN Việt Nam, chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ, linh kiện thay thế chính hãng, mới 100% với chính sách bảo hành tốt.


Easson SP-3020 là máy đo 2D dòng Spartan được thiết kế đặc biệt để đo kích thước mẫu lớn với tốc độ, hiệu suất và độ chính xác cao. Đây là các yếu tố cần thiết và quan trọng đối với dây chuyền kiểm soát chất lượng liên tục.


Sửa Chữa Máy Đo 2D Easson SP-3020

EMIN tiếp nhận và tiến hành kiểm tra xử lý lỗi không thể điều chỉnh các trục của bàn vật mẫu, lỗi phần cứng trên thiết bị đo 2D Easson SP-3020.

Máy đo 2D Easson SP-3020 tại trung tâm Sửa chữa – Hiệu chuẩn – Kiểm định EMIN

Một số hình ảnh các kỹ thuật viên kiểm tra lỗi máy đo 2D

Thiết bị quay trở vận hành mượt mà, ổn định sau khi được sửa chữa bởi các kỹ thuật viên EMIN

Vì Sao Khách Hàng Lại Chọn Sửa Chữa Máy Đo 2D Tại EMIN?

1. Đội ngũ kỹ thuật

Đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao tại EMIN với nhiều kinh nghiệm sửa chữa các thiết bị đo 2D/3D.

 

2. Giá cả hợp lý

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì EMIN sẽ kiểm tra, xác định lỗi, cung cấp báo giá chi tiết chi phí dịch vụ đến bạn nên sẽ không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác ngoài báo giá.

 

3. Độ bền thiết bị

Với trình độ chuyên môn cao đồng thời sử dụng các máy móc hiện đại, đảm bảo cung cấp các linh kiện thay thế mới, chính hãng 100%, thiết bị sau sửa chữa của bạn sẽ có độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài.

 

4. Tận tình

Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật EMIN luôn phản hồi nhanh chóng để đảm bảo mang đến cho bạn các giải pháp kịp thời trước và sau dịch vụ.

 

EMIN luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất cả về chất lượng sản phẩm lẫn giá thành dịch vụ.

EMIN Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ Sửa chữa - Hiệu chuẩn - Kiểm định theo tiêu chuẩn ISO17025, luôn sẵn sàng những đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, tận tâm, đã được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên sâu về linh kiện điện tử và kinh nghiệm đầy mình để có thể giúp bạn sửa chữa ngay cả những thiết bị phức tạp nhất.

 

Xem thêm chi tiết các dịch vụ sửa chữa tại đây