SỬA CHỮA MÁY ĐO LỰC SAUTER FH5K

  • 06/12/2023

SỬA CHỮA MÁY ĐO LỰC SAUTER FH5K


Máy Đo Lực là một phần không thể thiếu khi kiểm tra an toàn kỹ thuật, độ đàn hồi của vật liệu,v.v... Tuy nhiên sau một thời gian dài hoạt động sẽ khiến chiếc máy của bạn không thể tránh khỏi sai số và hư hỏng. Đến với EMIN Việt Nam, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ thay thế linh kiện và hiệu chỉnh với đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực điện, điện tử. Chúng tôi cam kết và bảo đảm về chất lượng dịch vụ cũng như các linh kiện thay thế chính hãng, mới 100% với chính sách bảo hành tốt nhất.

Máy đo lực SAUTER FH5K hỗ trợ dùng cảm biến bên ngoài nối với máy bằng cáp tín hiệu khiến cho thông số được hiển thị, phân tích thống kê và thời gian thực. Phạm vi công suất MAX 5000 Newton (500kg) với độ chính xác bằng 0,5% công suất. 

Sửa Chữa Máy Đo Lực SAUTER FH5K

EMIN đã tiếp nhận và tiến hành kiểm tra xử lý lỗi ( treo máy ) trên thiết bị đo lực SAUTER FH5K.

Máy đo lực SAUTER FH5K.tại trung tâm Sửa chữa – Hiệu chuẩn – Kiểm định EMIN
Một số hình ảnh của các kỹ sư tại EMIN đang thăm khám thiết bị 


Thiết bị sau khi được kỹ sư chuyên nghiệp tại EMIN cứu chữa nhanh chóng và kịp thời đã hoàn toàn ổn định và có thể tiếp tục đưa vào hoạt động.

Vì Sao Khách Hàng Chọn Sửa Chữa Máy Đo Lực SAUTER FH5K Tại EMIN Việt Nam?

 

1. Đội ngũ kỹ thuật

Đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao tại EMIN với nhiều kinh nghiệm sửa chữa các thiết bị đo.

 

2. Giá cả hợp lý

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì EMIN sẽ kiểm tra -> xác định lỗi -> cung cấp báo giá chi tiết đến bạn tất cả các chi phí dịch vụ nên sẽ không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác ngoài các chi phí đã được báo giá.

 

3. Độ bền thiết bị

Với trình độ chuyên môn cao đồng thời sử dụng các loại máy móc hiện đại, EMIN đảm bảo cung cấp các linh kiện thay thế mới - chính hãng 100% nên thiết bị của bạn sau khi được sửa chữa sẽ có độ bền cao và có thời hạn sử dụng lâu dài.

 

4. Tận tình

Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật EMIN luôn phản hồi nhanh chóng để đảm bảo mang đến cho bạn các giải pháp kịp thời trước và sau khi sử dụng dịch vụ.

 

EMIN luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất

cả về chất lượng sản phẩm lẫn giá thành dịch vụ!