SỬA CHỮA MÁY ĐO LƯU LƯỢNG DÒNG CHẢY WINTEC WTM-SERIES

  • 06/12/2023

SỬA CHỮA MÁY ĐO LƯU LƯỢNG DÒNG CHẢY WINTEC WTM-SERIES


Máy Đo Lưu Lượng Dòng Chảy WinTEC WTM-SERIES là một sản phẩm quan trọng trong quản lý lưu lượng trong nhà máy bao gồm như không khí, dung dịch, nhiệt độ, mật độ, áp suất, độ nhớt. Sau thời gian dài cống hiến thiết bị của bạn đã gặp sự cố về sensor hay sai số dẫn đến hiệu quả trong công việc suy giảm, bạn muốn tìm một địa chỉ uy tín để gửi gắm sản phẩm của mình?.

Đến với EMIN Việt Nam, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ thay thế linh kiện và hiệu chỉnh với đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực điện, điện tử. Chúng tôi cam kết và bảo đảm về chất lượng dịch vụ cũng như các linh kiện thay thế chính hãng, mới 100% với chính sách bảo hành tốt nhất.

Máy Đo Lưu Lượng Dòng Chảy WTM-SERIES của nhà WinTEC sử dụng định luật Faraday để tạo thành từ trường trong đường ống mà chất lỏng chảy qua và khi chất lỏng chảy trong từ trường, sẽ tạo ra một lực điện động. Từ đó ta thu được kết quả đo lưu lượng chính xác nhất.


Sửa Chữa Máy Đo Lưu Lượng Dòng Chảy WinTEC WTM-SERIES

EMIN đã tiếp nhận và tiến hành kiểm tra xử lý lỗi (lỗi đo lưu lượng) trên thiết bị Đo Lưu Lượng Dòng Chảy WinTEC WTM-SERIES. 

Máy Đo Lưu Lượng Dòng Chảy WinTEC WTM.tại trung tâm Sửa chữa – Hiệu chuẩn – Kiểm định EMIN

Một số hình ảnh của các kỹ sư tại EMIN đang thăm khám thiết bị. 

Thiết bị sau khi được kỹ sư chuyên nghiệp tại EMIN cứu chữa nhanh chóng và kịp thời đã hoàn toàn ổn định và có thể tiếp tục đưa vào hoạt động.


Vì Sao Khách Hàng Chọn Sửa Chữa Máy Đo Lưu Lượng Dòng Chảy WinTEC WTM Tại EMIN Việt Nam? 1. Đội ngũ kỹ thuật
    Đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao tại EMIN với nhiều kinh nghiệm sửa chữa các thiết bị đo.


2. Giá cả hợp lý

    Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì EMIN sẽ kiểm tra -> xác định lỗi -> cung cấp báo giá chi tiết đến bạn tất cả các chi phí dịch vụ nên sẽ không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác ngoài các chi phí đã được báo giá.

 

3. Độ bền thiết bị

    Với trình độ chuyên môn cao đồng thời sử dụng các loại máy móc hiện đại, EMIN đảm bảo cung cấp các linh kiện thay thế mới - chính hãng 100% nên thiết bị của bạn sau khi được sửa chữa sẽ có độ bền cao và có thời hạn sử dụng lâu dài.

 

4. Tận tình

    Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật EMIN luôn phản hồi nhanh chóng để đảm bảo mang đến cho bạn các giải pháp kịp thời trước và sau khi sử dụng dịch vụ.

 

EMIN luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất

cả về chất lượng sản phẩm lẫn giá thành dịch vụ!