Tài liệu ứng dụng thiết bị chuyên dụng phân tích Radar nâng cao

  • 06/12/2023

Hiện nay, với những tiến bộ nhanh chóng trong công nghệ radar, việc phát triển và sản xuất các sản phẩm điện tử chuyên dụng và sáng tạo để phát hiện tín hiệu ra-đa buộc phải có công nghệ, thiết bị và phương pháp sản xuất hàng đầu.

Trong ghi chú ứng dụng Phân tích Radar nâng cao này, bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để giảm sự bất định khi thử nghiệm các thiết kế phức tạp bằng cách sử dụng Bộ tạo sóng dạng sóng tùy ý Tektronix, Máy phân tích phổ thời gian thực và Máy hiện sóng băng thông cao.

Công cụ đo Radar hiện đại. Trong thiết kế hệ thống radar và chiến tranh điện tử hiện đại, bạn sẽ phải đối mặt với những thách thức lớn. Bạn phải phát triển các giải pháp với tính linh hoạt và khả năng thích ứng cần thiết để phát hiện và tránh mối đe dọa cho thế hệ tiếp theo.

 

Để thành công, bạn cần các công cụ có khả năng tạo và phân tích các mẫu xung cực kỳ phức tạp và bạn cần phải xác thực các thiết kế với các phương pháp quét tiên tiến - các công cụ có thể xử lý tín hiệu radar, IF và RF phức tạp cũng như xác định nhiễu đa hệ thống.

Ghi chú ứng dụng này cho biết:

  • Ví dụ thực tế về cách thu thập và kiểm tra xung radar, cũng như các tín hiệu giả mạo và tạm thời không lường trước. 

  • Xem xét cách DPX có thể giúp bạn phát hiện các mối đe dọa bên ngoài như nhiễu, gây nhiễu và giả mạo.

  • Làm thế nào các thông số của xung mong muốn ảnh hưởng đến lựa chọn thiết bị mô phỏng và thử nghiệm của bạn

Đăng ký Download tài liệu tại đây