Tektronix: Máy phát xung Series AFG3000 ra đời thay thế Series AFG3100

  • 06/12/2023

Series máy AFG3000 sẽ ngừng sản xuất và được Tektronix thay thế bằng máy phát xung series AFG31000. Model AFG31000 hiệu suất cao được tích hợp chức năng phát tín hiệu dạng sóng, theo dõi tín hiệu thời gian thực (đã cấp bằng sáng chế) và giao diện hiện đại trong một thiết bị có bề ngoài bắt mắt, giá cả phải chăng và dễ sử dụng.

Thiết bị có màn hình cảm ứng lớn và công cụ ArbBuilder cho phép phát, chỉnh sửa tín hiệu dạng sóng tùy ý ngay trên thiết bị.

MÀN HÌNH CẢM ỨNG 9inch GIÚP TIẾT KIỆM THỜI GIAN VÀ CÔNG SỨC

Series AFG31000 sở hữu màn hình cảm ứng lớn; có thể chụm, thu phóng và cuộn như một thiết bị thông minh để dễ dàng cài đặt và lưa chọn thông số trên menu hoặc phím tắt cho các cài đặt thường dùng.

XÁC ĐỊNH TÍN HIỆU DẠNG SÓNG TRÊN THIẾT BỊ THỬ NGHIỆM

Công nghệ InstaViewTM (đã cấp bằng sáng chế) hiển thị tín hiệu dạng sóng thực của thiết bị thử nghiệm (DUT) trong thời gian thực - không cần máy hiện sóng hoặc đầu dò - loại bỏ sự bất định do lệch trở kháng gây ra.

PHÁT ĐA TÍN HIỆU DẠNG SÓNG VỚI KHẢ NĂNG ĐỊNH THỜI PHỨC TẠP

Tính năng lập trình và phát tín hiệu dạng sóng nâng cao giúp tạo danh sách hoặc chuỗi từ 1 đến 256 tín hiệu dạng sóng với tổng độ dài lên đến 16 Mpts/ch (tùy chọn 128 Mpts/ch) và xác định trình tự đầu ra của các tín hiệu này.

PHÁT VÀ CHỈNH SỬA TÍN HIỆU DẠNG SÓNG TÙY Ý TRÊN MÁY

Công cụ chỉnh sửa ArbBuilder hỗ trợ phát, chỉnh sửa và truyền tín hiệu dạng sóng ARB mà không cần kết nối với PC.

KIỂM TRA XUNG KÉP CHƯA ĐẾN MỘT PHÚT

Phần mềm kiểm tra xung kép tích hợp sẵn, cho phép phát trực tiếp hai tín hiệu dạng sóng với độ rộng xung khác nhau (từ 20 ns đến 150 PS) trên màn hình trong chưa đầy một phút, mà không cần kết nối PC bên ngoài hoặc lập trình thủ công.


Tạo độ rộng xung khác nhau trong chưa đầy một phút qua ứng dụng Add-on hoặc công cụ ArbBuilder.

NÂNG CẤP TRANG THIẾT BỊ VỚI MÁY PAHTS SERIES AFG31000 HIỆN ĐẠI
Tektronix sẽ ngừng sản xuất máy phát hàm/tùy ý series AFG3000, ngoại trừ loại AFG3011C với đầu ra 20 Vp-p, từ ngày 30 tháng 12 năm 2020. Tham khảo bảng dưới để biết thêm về các dòng máy đã ngừng sản xuất và dòng AFG31000 thay thế cho chúng.


Các tùy chọn nâng cấp series AFG31000 để mở rộng băng thông, thêm bộ nhớ và cho phép giải trình tự dạng sóng