Thông báo lịch nghỉ mát Tháng 4/2021 - Công ty CP EMIN Việt Nam

  • 06/12/2023

Chương trình nghỉ mát của EMIN Việt Nam sẽ được diễn ra vào tháng 4 này. EMIN Việt Nam xin trân trọng thông báo lịch trình chi tiết để Quý Khách hàng, Quý Đối tác tiện đi lại và giao dịch.


Kính gửi: Quý Khách Hàng / Quý Đối Tác

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần EMIN Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, Đối tác đã hợp tác, đồng hành cùng Công ty trong suốt thời gian qua.

Theo thông lệ thường niên, nhằm quan tâm chăm lo đời sống tinh thần cho CBNV, EMIN tổ chức Chương trình du lịch hè 2021 cho toàn thể cán bộ nhân viên trong tháng 4. 

Để thuận tiện cho việc liên lạc và đảm bảo chất lượng dịch vụ phục vụ tới Quý Khách hàng, Đối tác, EMIN xin thông báo lịch nghỉ như sau:

Bắt đầu nghỉ: Từ thứ 6 ngày 16/04/2021 đến hết Chủ nhật ngày 18/04/2021.

Thời gian làm việc trở lại: Thứ 2 ngày 19/04/2021.

Trong thời gian nghỉ mát, các bộ phận của chúng tôi sẽ không làm việc. Nếu Quý khách hàng, Đối tác có công việc phát sinh cần hỗ trợ gấp, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với phụ trách đơn hàng hoặc phụ trách bộ phận liên quan. Hoặc để lại email vào hòm thư:

- Hà Nội: hn@emin.vn

- Bắc Ninh: bn@emin.vn

- Đà Nẵng: dn@emin.vn

- Hồ Chí Minh: hcm@emin.vn

Chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay sau khi trở lại làm việc.

EMIN kính mong Quý Khách hàng, Đối tác thông cảm và trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng, Đối tác đã đồng hành cùng EMIN trong suốt thời gian qua.

Trân trọng!