Thông báo lịch nghỉ mát Tháng 4/2023 - Công ty CP EMIN Việt Nam

  • 06/12/2023

Chương trình nghỉ mát của EMIN Việt Nam sẽ được diễn ra vào tháng 4 này. EMIN Việt Nam xin trân trọng thông báo lịch trình chi tiết để Quý Khách hàng, Quý Đối tác tiện đi lại và giao dịch.


Kính gửi: Quý Khách Hàng / Quý Đối Tác

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần EMIN Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, Đối tác đã hợp tác, đồng hành cùng Công ty trong suốt thời gian qua.

Nhằm mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống, thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu giữa các thành viên, EMIN tổ chức Tour du lịch nghỉ dưỡng hè năm 2023 cho toàn thể nhân viên.

Hoạt động du lịch thường niên này còn là lời cảm ơn của Ban giám đốc dành cho những nỗ lực và phấn đấu của cán bộ, nhân viên đã làm việc, cống hiến không ngừng nghỉ trong suốt một năm qua.

Công ty Cổ phần EMIN Việt Nam trân trọng thông báo lịch nghỉ mát năm 2023 của công ty tới Quý đối tác, Khách hàng để thuận tiện cho việc liên lạc và đảm bảo chất lượng dịch vụ phục vụ tới Quý Khách hàng.

Thời gian bắt đầu nghỉ: Từ thứ 6 ngày 07/04/2023 đến hết Chủ nhật ngày 09/04/2023.

Thời gian làm việc trở lại: Thứ 2 ngày 10/04/2023.

Trong thời gian nghỉ mát, các bộ phận của chúng tôi sẽ không làm việc. Nếu Quý khách hàng, Đối tác có công việc phát sinh cần hỗ trợ gấp, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với phụ trách đơn hàng hoặc phụ trách bộ phận liên quan. Hoặc để lại email vào hòm thư:

- Hà Nội: hn@emin.vn

- Bắc Ninh: bn@emin.vn

- Đà Nẵng: dn@emin.vn

- Hồ Chí Minh: hcm@emin.vn

Chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay sau khi trở lại làm việc.

EMIN kính mong Quý Khách hàng, Đối tác thông cảm và trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng, Đối tác đã đồng hành cùng EMIN trong suốt thời gian qua.

Trân trọng!