THƯ CẢM ƠN - LỄ KHAI TRƯƠNG EMIN CHI NHÁNH BẮC NINH

  • 06/12/2023

EMIN Việt Nam xin trân trọng gửi lời cảm ơn tới toàn thể Quý khách hàng, Quý đối tác đã tới tham dự, những lời chúc mừng, những món quà vô cùng ý nghĩa, những lắng hoa tươi thắm nhân dịp lễ khai trương EMIN Bắc Ninh vừa qua.

EMIN Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng, Quý đối tác

Buổi lễ được long trọng tổ chức vào 10:00 Sáng Ngày 17 tháng 10 năm 2020 với sự có mặt của hơn 200 khách mời là Quý khách hàng, Quý đối tác, Nhà cung cấp trong nước cũng như nước ngoài, Hiệp hội Doanh nghiệp ngành công nghiệp hỗ trợ TP. Hà Nội Hansiba, Ban giám đốc, CBNV EMIN tại Hà Nội, phóng viên đài VTC, nhà báo,.v.v. và nhiều khách mời khác nữa. 

Ban Giám Đốc Công ty CP EMIN Việt Nam cắt băng khai trương
 
EMIN Bắc Ninh là chi nhánh thứ 6 của chúng tôi. Được mở cửa ngay sau mùa dịch Covid-19, EMIN Bắc đánh dấu sự trở mình của cả EMIN Group, quyết tâm phục hồi và phát triển vượt trội sau mùa dịch.Tọa lạc tại địa chỉ CL13-39 khu đô thị Him Lam Green Park, phường  Đại Phúc, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Ngay trung tâm thành phố, thuận tiện cho việc đi lại, giao dịch và hỗ trợ khách hàng. Rất mong sự có mặt này của chúng tôi sẽ mang lại nhiều sự tiện lợi hơn cho Quý khách hàng, Quý đối tác.
Văn phòng EMIN Bắc Ninh tại CL13-39, Khu đô thị Him Lam Green Park, Bắc Ninh

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi khai trương của EMIN Việt Nam chi nhánh Bắc Ninh, với sự tham gia của Quý khách hàng, Quý đối tác, các Quý vị đại biểu khách quý, CBNV EMIN hà Nội, các nhà báo và phóng viên.v.v.
Trong lúc diễn ra sự kiện, nếu có điều gì sai sót EMIN mong được Quý khách hàng, Quý đối tác bỏ qua và thông cảm! Một lần nữa EMIN xin chân thành cảm ơn!
Trống hội đón khách

Tổng Giám Đốc Công ty CP EMIN Việt Nam - Anh Nguyễn Thanh Hải đón chào khách mời

 
Tổng Giám Đốc và phu nhân
 
 
Hiệp hội Doanh nghiệp ngành công nghiệp hỗ trợ TP. Hà Nội (Hansiba) tới tham dự và chúc mừng
EMIN chào đón khách mời tới tham dự
Buổi lễ có sự góp mặt của gần 200 khách mời 
Anh Nguyễn Thanh Hải-Tổng Giám Đốc công ty tuyên bố khai mạc buổi lễ

Đại diện Ban Giám Đốc công ty cắt băng khánh thành

Màn múa Song Lân Hồng Phát

Thần Tài Xông Đất

Đón chào Quý khách vào tham quan showroomCảm ơn những món quà ý nghĩa dành tặng cho EMIN
Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Một lần nữa EMIN xin chân thành gửi lời cảm ơn tới Quý khách hàng, Quý đối tác, cùng toàn thể quý vị khách quý đã tới tham dự!
EMIN xin chân thành cảm ơn và hẹn gặp lại Quý khách!