Thư mời tham quan gian hàng hội chợ VIIF 2019- Hà Nội

  • 06/12/2023

Nối tiếp thành công của VIIF 2018, VIIF 2019 - HỘI CHỢ QUỐC TẾ HÀNG CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM LẦN THỨ 28 năm nay sẽ được mở rộng về quy mô, dự kiến có sự tham gia của hơn 350 doanh nghiệp trong nước và quốc tế (đến từ các quốc gia: Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Ấn Độ, Singapore, Ý, Đức), với quy mô khoảng hơn 400 gian hàng được trưng bày trên diện tích gần 10000m2.


VIIF 2019 sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp trong nước và quốc tế trưng bày, giới thiệu và quảng bá sản phẩm, công nghệ của mình ra thị trường cũng như đến các khách hàng tiềm năng. Đó cũng sẽ là nơi để các doanh nghiệp xúc tiền thương mại, gặp gỡ đối tác và mở rộng thị trường của mình


Các lĩnh vực trưng bày tại hội chợ:

1. Máy Móc và Thiết Bị Công Nghiệp 

2. Máy Công Cụ 

3. Dụng Cụ Gia Công, Cắt Gọt Kim Loại 

4. Máy Gia Công Kim Loại 

5. Thiết Bị Điện 

6. Tự Động Hóa 

7. Công Nghiệp Phụ Trợ 

8. Và các lĩnh vực, sản phẩm công nghiệp khác...

Đến với VIIF 2018, EMIN sẽ trưng bày các thiết bị đo lường, thí nghiệm điện, điện tử, đồng thời giới thiệu đến khách hàng các giải pháp đo lường ở lĩnh vực cơ khí, chế tạo, môi trường, thiết bị thí nghiệm, tự động hóa.v.v. Mang đến cái nhìn cận cảnh về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của EMIN chúng tôi.


THÔNG TIN GIAN HÀNG EMIN VIỆT NAM:

📍 Gian hàng EMIN Việt Nam: Booth 149-151, Tòa A1

🏡 Địa điểm: Trung tâm triển lãm Quốc tế I.C.E, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thời gian: 09:00 - 17:00, 4 ngày 8~11/10/2019

Đại diện hãng Mitutoyo

Tại hội chợ VIIF lần này, EMIN mang đến các giải pháp đo lường điện, điện tử, môi trường, cơ khí,.v.v. và nhiều lĩnh vực khác. Đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới:

Sản phẩm hãng Tektronix

Sản phẩm hãng Flir- Mỹ

Sản phẩm hãng SKP-Nga

Sản phẩm hãng Chauvin Arnoux

Sản phẩm hãng DatatakerMr. Bala- Đại diện hãng Datataker sang tham dự trực tiếpSản phẩm hãng GWinstekSản phẩm máy đo độ cứng, hãng Proceq