TIỆC TẤT NIÊN CÔNG TY CỔ PHẦN EMIN VIỆT NAM

  • 06/12/2023

Hòa chung không khí đón mừng năm mới 2021 và chia tay một năm cũ với những khó khăn chưa từng có - 2020 và những thành công vượt mong đợi, tối ngày 10/01/2021, công ty cổ phần EMIN Việt Nam đã hân hạnh tổ chức buổi tiệc tất niên, gặp mặt cuối năm tại Trung tâm tổ chức sự kiện Trống Đồng Palace trong không khí ấm áp và sôi động. Buổi tiệc diễn ra với sự có mặt đầy đủ của Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV công ty đủ ba miền Bắc Trung Nam, đặc biệt là sự có mặt của Quý đối tác, Quý khách hàng thân thiết, những người luôn đồng hành cùng EMIN trong suốt năm vừa qua.

Buổi tiệc là dịp để toàn thể CBCNV EMIN Việt Nam nhìn lại chặng đường 2020 đã qua, là lời tri ân chân thành của Ban lãnh đạo tới toàn thể CBNV công ty đã nỗ lực hết mình cho sự phát triển của EMIN Việt Nam. Tiếp tục vững tin phát triển hơn vào năm tới. Đó cũng chính là thông điệp của Tổng giám đốc Anh Nguyễn Thanh Hải gửi đến toàn thể CBNV công ty trong lời phát biểu của mình trong đêm tiệc.

Ban giám đốc công ty cùng nâng ly chúc mừng

Buổi tiệc chính thức bắt đầu

Tiết mục văn nghệ sôi động bắt đầu buổi tiệc

Một phần quan trọng không thể thiếu trong bữa Tiệc tất niên cuối năm là phần vinh danh cá nhân xuất sắc trong năm vừa qua. Đây là những nhân viên xuất sắc có doanh thu đứng đầu Hà Nội và Chi nhánh. 

Cá nhân xuất sắc Hà Nội - Anh Trương Văn An

Cá nhân xuất sắc chi nhánh - Anh Lâm Sư Bảo

Tiếp theo đó là những phần quà bất ngờ và ý nghĩa mà Ban Tổ Chức đã chuẩn bị sẵn cho toàn thể CBNV công ty- những con người tuyệt vời đã gắn bó và sát cánh cùng Công ty trong suốt thời gian qua. 

Các giải được bầu chọn:

Nam Vương Miền Bắc

Nam vương miền Trung

Nam vương miền Nam

Hoa Hậu miền Bắc

Hoa Hậu miền Trung-Nam

Giải gương mặt đại diện tiềm năng

Tiếp theo là giải bốc thăm trúng thưởng, 15 phần quà giá trị đã về tay 15 lá thăm may mắn nhất.

Tiếp đó, bữa tiệc diễn ra trong không khí đầm ấm, vui tươi với niềm vui sum họp.

Cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty đã tổ chức đêm tất niên sum họp ba miền, để có thể cùng nhau nhìn lại một năm đã qua, chuẩn bị tinh thần cho một năm mới nhiều thách thức phía trước. 

Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua

Bắc Nam sum họp chung một nhà

Chúc nhau năm mới thêm tài lộc

Vạn Sự Như Ý - Đẹp Như Hoa!