Đăng ký tham quan Triển lãm MTA Vietnam 2024 tại Hồ Chí Minh

  • 04/15/2024

Triển lãm MTA Vietnam 2024 tại Hồ Chí Minh

Thời gian: 02 – 05/7/2023

Địa điểm:  Trung tâm SECC, Quận 7, TPHCM

Được thành lập từ năm 2005, triển lãm MTA VIETNAM (MTV) đóng vai trò là cầu nối giữa nền công nghiệp sản xuất quốc tế với thị trường Việt Nam. Bên cạnh việc ngày càng nhiều doanh nghiệp nước ngoài đang thâm nhập vào thị trường đầy tiềm năng của Việt Nam và đầu tư nguồn lực để thiết lập cơ sở sản xuất thì cộng đồng doanh nghiệp trong nước cũng đang nỗ lực đẩy mạnh chuỗi giá trị và củng cố năng lực sản xuất với các công nghệ tiên tiến.

Trong bối cảnh sản xuất đang thay đổi, triển lãm MTA VIETNAM (MTV) đã từng bước lớn mạnh trở thành sự kiện chuyên ngành sản xuất lớn nhất trong cả nước mang lại những giải pháp sản xuất hiện đại và đa dạng nhất trên thế giới cho ngành công nghiệp chế tạo nội địa.

Trở lại mạnh mẽ hơn qua mỗi năm, Triển lãm MTA VIETNAM 2024 - phiên bản của triển lãm quốc tế lớn nhất và chuyên nghiệp nhất trong công nghiệp sản xuất, máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại tại Việt Nam. Theo ban tổ chức, triển lãm MTA VIETNAM 2024 quy tụ sự tham gia của hơn 430 doanh nghiệp, đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ, với tổng diện tích trưng bày lên đến 12.000 m2.

Rất hân hạnh được đón tiếp Quý Khách tại Triển Lãm !!!